Ngày 18/09/2018, Công ty CP Chung Xe chính thức ra mắt website tại địa chỉ: http://chungxe.vn với các tính năng nổi trội, giao diện hiện đại, và đầy đủ tiện ích. Trang web được xây dựng trên nền tảng trực tuyến về cho thuê và chia sẻ xe (ô tô, xe máy) tự lái ở Việt Nam, cập nhật đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Chungxe đến khách hàng và đối tác.

Với công nghệ thiết kế thích nghi, website thuê xe tự lái cho khả nặng tự động hiệu chỉnh với tất cả các thiết bị truy cập như laptop, smartphone, máy tính bảng… đồng thời tương thích với các hệ điều hành khác nhau (Windows, Android, iOS…)

Website được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, đơn giản với hệ thống thông tin hữu ích, mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm tương tác nổi trội. Khi truy cập website: http://chungxe.vn, khách hàng sẽ nhận được các gợi ý bổ ích cho việc thuê xe từ quy trình đến các dòng xe nổi bật, tra cứu được bản đồ đến các Đại lý cho thuê xe thành viên qua chức năng Google Map. Khách hàng cũng có thể bấm gọi trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Chung Xe, chuyển liên kết nhanh chóng đến trang Đặt xe tự lái trực tuyến, Fanpage, YouTube ….

Việc ra mắt website thuê xe tự lái trực tuyến đã đánh dấu bước đi quan trọng đầu tiên của Chungxe nhằm hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng trực tuyến cho thuê và chia sẻ xe tự lái hàng đầu tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Chungxe sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để tạo cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.