Cùng những cá nhân thuê xe kinh doanh thì việc cho thuê xe tự lái theo tháng Hà Nội cũng được các doanh nghiệp áp dụng nhiều. Trong chính những chuyến công tác hay những sự kiện trong các công ty. Dịch vụ cho thuê xe tự lái theo tháng Hà Nội sẽ giúp chủ động hơn cũng như tối giản được những thủ tục và quy trình thuê xe. Với một số mẫu xe phổ biến hay gặp, Chungxe giới thiệu đến bạn cho những chuyến đi của mình. 

>>> Tham gia Fanpage Chungxe để cập nhật kiến thức lái/ thuê xe mới nhất cũng như đón chờ nhiều ưu đãi khủng khi thuê xe tại ĐÂY!

>>> Tham gia Group Chungxe để giao lưu, bàn luận về các chủ đề thuê xe tự lái HOT tại ĐÂY!

>>> Bạn lần đầu thuê xe tự lái và muốn nắm bắt kinh nghiệm chỉ sau 1-nốt-nhạc? Truy cập tại ĐÂY!

Cần thuê xe 4 chỗ theo tháng tự lái – Vinfast Fadil

cho thue xe tu lai theo thang tai hanoi

Cần thuê xe 4 chỗ theo tháng tự lái – Hyundai i10

cho thue xe tu lai theo thang tai hanoi

Cần thuê xe 4 chỗ theo tháng tự lái – Kia Morning

Cần thuê xe 4 chỗ theo tháng tự lái – Chevrolet Cruze

cho thue xe tu lai theo thang tai hanoi

 

Những mẫu xe 4 chỗ như Huyndai i10, Kia Morning … sẽ phù hợp với mục đích di chuyển ít người, đi quanh thành phố hoặc trong các chuyến công tác. Còn những mẫu xe 7 chỗ hoặc nhiều hơn thường phục vụ cho các công việc của doanh nghiệp. Đặc biệt, cả hai mẫu xe này đều có thể sử dụng nếu cá nhân muốn thuê kinh doanh như hình thức chạy grab – được nhiều người sử dụng. Thông thường, khi thuê xe 4 chỗ theo tháng tự lái, người thuê phục vụ cho công việc là chủ yếu, do đó các mẫu xe lựa chọn cũng cần cân nhắc phù hợp với nhu cầu hơn.

Thủ tục thuê xe 4 chỗ theo tháng tự lái:

Đối với người cần thuê xe 4 chỗ theo tháng tự lái, thủ tục về cơ bản cũng giống như thuê ngày. Bạn sẽ cần những giấy tờ sau:

Đối với khách du lịch, bạn cần có : 

  • Chứng minh thư nhân dân;
  • Bằng lái xe ( kiểm tra đủ điều kiện lái xe); 
  • Phương tiện đặt cọc : Xe máy ( xe máy có giá trị trên 20 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 20 – 25 triệu đồng).

Đối với khách địa phương, bạn cần có : 

  • Chứng minh thư nhân dân;
  • Hộ khẩu, ( hộ chiếu, KT3, giấy đăng ký kinh doanh …) Nếu không có các giấy tờ trên phải có người bảo lãnh. 
  • Phương tiện đặt cọc : Xe máy ( xe máy có giá trị trên 20 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 20 – 25 triệu đồng tùy từng xe).

Tại Chungxe hiện tại, dù là thuê xe theo ngày hay thuê xe theo tháng bạn đều cũng có thể yên tâm bởi chất lượng xe cũng như giá thuê. Bạn có thể vào website : Chungxe.vn để tham khảo và tiến hành đặt xe ưng ý. Chungxe đã cập nhật nhiều mẫu xe đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, là nền tảng cho thuê xe tự lái kết nối các đơn vị với nhau nên giá thuê tại Chungxe luôn thấp hơn giá thuê trực tiếp tại các đơn vị thuê. Chính vì chất lượng thuê cũng như giá phù hợp nên thuê xe tự lái tại Chungxe luôn được khách hành tin tưởng và lựa chọn dù thuê xe tự lái theo ngày hay theo tháng. 

Để thuê xe tự lái theo giờ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể điền trực tiếp thông tin vào mẫu dưới đây:

Đặt thuê xe

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu

Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh