Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với hình thức di chuyển cho thuê xe tự lái Hà Nội bởi sự chủ động, thuận tiện, dễ dàng thay vì phải bị động trước các phương tiện công cộng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng hình thức di chuyển này thì đừng bỏ qua dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Nội giá rẻ chỉ từ 500k, đón ngay xe hịn. 

cho thue xe tu lai ha noi 500k
Cho thuê xe tự lái Hà Nội giá rẻ chỉ từ 500k, đón ngay xe hịn

Hiện nay, bạn có thể tham khảo rất nhiều các chủ xe cho thuê xe tự lái Hà Nội. Tuy nhiên, với Chungxe.vn không đơn giản là một chủ xe, Chungxe còn là đơn vị nền tảng về công nghệ, kết nối các chủ xe trên toàn quốc đến khách hàng. Vì vậy, Chungxe có lượng xe rất lớn và đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ, đời xe thấp đến cao với đầy đủ màu sắc, hình dáng. Khi đặt thuê xe tại Chungxe, bạn có thể yên tâm sẽ tìm được xe ưng ý, chất lượng tốt nhất. Bởi, trước khi cho khách thuê xe, quy trình bảo dưỡng xe tại Chungxe được quan tâm theo sát, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>>> Bảng giá thuê xe tự lái 30/4 – 1/5/2020 mới nhất, ưu đãi giá tốt cho khách thuê

Hơn thế, vì là đơn vị kết nối nên giá thuê tại Chungxe cũng rất ưu đãi cho khách thuê xe. Bạn có thể tham khảo các đơn vị cho thuê xe trên thị trường và giá thuê xe tại Chungxe (giá chỉ từ 500k) để thấy được sự khác biệt. Vừa tận dụng giá tốt thuê xe, vừa đảm bảo xe chất lượng, còn gì băn khoăn mà không đặt thuê xe sử dụng phải không nào ?

cho thue xe tu lai ha noi 500k
Cho thuê xe tự lái Hà Nội nhiều xe đa dạng, chất lượng đảm bảo cho khách an tâm di chuyển

Bạn có thể chọn lựa nhiều dòng xe ưng ý với nhu cầu sử dụng của mình với giá rẻ chỉ từ 500k khi thuê xe tự lái Hà Nội tại Chungxe. Hơn nữa, Chungxe có thể đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu từ du lịch, di chuyển thông thường đến những cuộc hẹn quan trọng. Để đặt thuê xe nhanh nhất, bạn điền vào mẫu thông tin sau :

Đặt thuê xe

Khi nhận được thông tin của bạn, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chungxe sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn trong suốt cả hành trình từ thuê xe đến kết thúc. Trong quá trình di chuyển, nếu có bất kì vấn đề khó khăn nào, Chungxe sẽ hỗ trợ bạn để quá trình di chuyển của bạn an toàn, thuận lợi nhất.

cho thue xe tu lai ha noi 500k
Cho thuê xe tự lái Hà Nội giá rẻ, đặt ngày kẻo tiếc …

Nhanh chóng đặt thuê xe tự lái Hà Nội tại Chungxe để được giá rẻ, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Mất tiền thuê xe, hãy bỏ xứng đáng. Chungxe – tự hào đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Xem thêm

Thuê xe ô tô tự lái Hà Nội – Thủ tục nhanh chóng, giá rẻ bất ngờ

Lên Sapa săn mai anh đào đừng quên ghé thăm những homestay này !

Noel về sao có thể bỏ lỡ những Nhà Thờ độc đáo ở Hà Nội này

Thung lũng hoa Nội Bài – Địa điểm check in mới không thể bỏ qua mùa lễ hội

Ngỡ ngàng với Hoa Mận Mộc Châu nhộm trắng trời cao nguyên