Cho thuê xe ô tô tự lái TP HCM : Thuê xe uy tín, đa dạng xe, giá tốt !


Cho thuê xe ô tô tự lái TP HCM uy tín, giá rẻ. Đây chắc hẳn là một trong những vấn đề được quan tâm khi sử dụng hình thức di chuyển thuê xe oto tự lái. Hầu hết trên khắp các tỉnh thành, hình thức di chuyển này đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Thuê ô tô tự lái mang lại nhiều lợi ích đến người sử dụng. Sự tiện lợi, chủ động được đánh giá khá cao. Riêng với Sài Gòn, bạn quan tâm, muốn tìm đơn vị cho thuê xe oto tự lái TP HCM, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

Cho thuê xe ô tô tự lái TP HCM uy tín, giá rẻ

Nhiều loại xe đa dạng, thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng khi di chuyển của bạn. Các dòng thuê xe oto tự lái phổ biến, phải kể đến Huyndai i10, Toyota Vios, Honda City, Toyota Fortuner, Mazda … Rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng những dòng xe này. Tuy nhiên, không phải đơn vị cho thuê ô tô tự lái nào cũng có sẵn và đáp ứng được nguồn xe cho bạn. Riêng tại Chungxe, những dòng xe bạn mong muốn thuê đều dễ dàng được cung ứng. Bởi Chungxe là đơn vị nền tảng về công nghệ, kết nối các chủ xe trên toàn quốc đến khách hàng thuê xe. Vì vậy, Chungxe có rất nhiều đối tác trên các tỉnh thành, bạn muốn tìm bất cứ dòng xe nào đều trở nên dễ dàng khi đặt thuê xe ô tô tự lái tại Chungxe. 

Đang cần thuê xe oto tự lái, đừng quên lên Chungxe, đơn vị cho thuê xe uy tín, giá tốt

Một trong những ưu điểm nữa mà khách hàng tin tưởng đặt thuê xe oto tự lái tại Chungxe chính là giá tốt, thủ tục nhanh chóng. Chungxe là đơn vị cung ứng xe tự lái trên toàn quốc, vì vậy giá thuê xe tại Chungxe đã được đàm phán với các đối tác, đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng thuê. Thuê ô tô tự lái, vừa được giá tốt, nhiều xe lựa chọn lại đảm bảo chất lượng. Tội gì không thuê ngay, phải không nào ?

Thuê ô tô tự lái giá tốt, lên ngay Chungxe.vn lựa chọn book xe …

Nếu bạn thường xuyên sử dụng hình thức di chuyển này thì đừng quên lên Chungxe book xe hoặc cập nhật thông tin thuê xe nhanh nhất vào mẫu dưới đây : 

Đặt thuê xe

Những khách hàng thuê xe thường xuyên hẳn đã quá quen thuộc khi book xe tại Chungxe. Còn với những khách hàng đang tìm hiểu, thuê xe ít có kinh nghiệm thì nên trải nghiệm để có các nhìn khách quan nhất khi thuê xe. Thay vì bạn phải tham khảo xe ở rất nhiều đơn vị thì Chungxe đã sàng lọc, lựa chọn những loại xe tốt nhất cho bạn. Bạn chỉ việc đặt xe mình muốn hoặc lên website : Chungxe.vn lựa chọn xe. Thật quá đơn giản để thuê xe ô tô tự lái ở TP HCM hoặc bất cứ tỉnh thành nào. 

Đặt thuê xe oto tự lái giá rẻ, chất lượng và uy tín, hãy đến ngay Chungxe. Bạn sẽ có những trải nghiệm, di chuyển an toàn và vui vẻ nhất. Chungxe đồng hành cũng bạn trên mọi nẻo đường !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Xem thêm

Hết dịch Corona, 30/4 nên đi đâu chơi ?

Thuê xe tự lái về quê an toàn giữa tâm dịch bệnh Covid – 19

Tại sao thuê xe tự lái lại là giải pháp an toàn cho mùa dịch Covid – 19

Cho thuê xe tự lái Hà Nội giá rẻ chỉ từ 500k, đón ngay xe hịn

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook