Đà Nẵng – một trong những trung tâm phát triển kinh tế xã hội của nước ta. Ở đây dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng rất phát triển. Chính vì nhu cầu cao nên đôi khi các đơn vị thuê xe chưa đáp ứng được nhu cầu di chuyển của khách thuê. Để thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, nhiều dòng xe đa dạng, hãy xem ngay những thông tin dưới đây. Việc di chuyển của bạn sẽ được giải quyết chỉ trong vài cú nhấp chuột. 

Không chỉ nhu cầu di chuyển thông thường, khách du lịch đến Đà Nẵng cũng rất đông. Đâu phải ngẫu nhiên mà Đà Nẵng được xem là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Việc di chuyển đông, cả khách địa phương và khách du lịch đều sử dụng di chuyển bằng thuê xe oto tự lái Đà Nẵng. Chính điều này mà khách thuê xe rất quan tâm đến đơn vị thuê xe uy tín, chất lượng và có giá cạnh tranh tốt. Những điều khách hàng thuê xe quan tâm, Chungxe – đơn vị cho thuê xe tự lái trên toàn quốc sẽ hỗ trợ, giải đáp cho bạn trong bài viết này.

Thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng uy tín, tin cậy

Dù là đơn vị cho thuê xe hay khách thuê đều rất quan tâm đến sự uy tín, tin cậy. Tạo dựng sự uy tín với khách hàng rất quan trọng. Việc này không chỉ cung cấp xe cho khách di chuyển 1 lần mà còn là những chặng đường tiếp theo. 

Chungxe – đơn vị cho thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, tin cậy

Tại Chungxe, bạn có thể yên tâm thuê xe oto tự lái Đà Nẵng bởi hiện Chungxe đã cung cấp cho hơn 5.000 lượt khách di chuyển trên toàn quốc. Luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng làm nền tảng. Khách thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng có thể yên tâm thuê xe tự lái trên toàn quốc.

Thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng đa dạng dòng xe

Một trong những yếu tố tác động đến khách thuê xe chính là thuê được dòng xe mong muốn. Các nhà xe về cơ bản chỉ có một số loại xe, vì vậy rất nhiều khách hàng khi đặt xe không có xe như mong muốn gây ảnh hưởng đến sự di chuyển của khách hàng. 

Cho thuê xe tự lái tại Đà Nẵng giá rẻ với nhiều loại xe đa dạng, phù hợp mục đích di chuyển

Vì là nền tảng công nghệ kết nối các đơn vị cho thuê xe trên toàn quốc nên tại Chungxe rất đa dạng các loại xe. Khách thuê không cần phải tìm hiểu nhiều đơn vị. Chỉ cần lên Chungxe.vn đặt loại xe mong muốn, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chungxe sẽ hỗ trợ, liên hệ đối tác giao xe đến bạn. 

Cho thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng

Điểm quan trọng nhất khi cho thuê xe tự lái Đà Nẵng chính là giá và chất lượng. Có thể nói hai yêu tố này quyết định đến việc thuê xe của khách hàng. Với lượng xe đa dạng, đối tác trên toàn quốc nên giá thuê tại Chungxe rất cạnh tranh, luôn có giá tốt nhất cho khách hàng.

Thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Bên cạnh đó, về chất lượng các loại xe đều được đảm bảo về quy trình bảo dưỡng chặt chẽ. Do đó, dù di chuyển thông thường hay đi du lịch các loại xe giao cho khách đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất để khách hàng yên tâm di chuyển. 

Thuê xe oto tự lái Đà Nẵng, book xe ngay tại Chungxe.vn hoặc điền vào mẫu thông tin dưới đây : 

Vui lòng ghi rõ địa chỉ, tỉnh thành bạn sinh sống để Chungxe hỗ trợ sắp xếp xe phù hợp, thuận tiện cho anh/chị
ví dụ: 01/01/2020 07:00
ví dụ: 02/01/2020 19:00
VD: Toyota Vios, Kia Cerato....

Đặt thuê xe

Việc thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Để tham khảo nhiều dòng xe khác nhau ở Đà Nẵng cũng như thủ tục thuê xe chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây.

Di chuyển dễ dàng, đặt xe nhanh chóng chỉ trong vài cú nhấp chuột, thủ tục đơn giản. Chungxe chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Đặt thuê xe cho chuyến đi sắp tới của bạn, trải nghiệm sự tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng tại Chungxe !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Xem thêm

Thuê xe tự lái ở Bình Dương giá rẻ, nhanh chóng

[ Điểm nóng] Lần đầu có mặt ở Việt Nam, thuê xe tự lái theo giờ giá chỉ từ 200k

Tại sao thuê xe tự lái lại là giải pháp an toàn cho mùa dịch Covid – 19

Cho thuê xe tự lái Hà Nội giá rẻ chỉ từ 500k, đón ngay xe hịn