Cảnh báo: Tổng hợp danh sách đối tượng lừa đảo khi thuê xe máy (mới nhất)


Thuê xe máy là lựa chọn của không ít người khi muốn đi phượt, đi du lịch hay cho công việc,..Cũng chính vì thế càng ngày càng có nhiều đơn vị thuê xe xuất hiện. Ngoài những mặt tích cực, các đơn vị cho thuê này đã gặp không ít rủi ro khi không may giao xe cho đối tượng lừa đảo. Để nâng cao chất lượng và sự tin tưởng với cả khách hàng lẫn các đối tác, Chungxe xin tổng hợp danh sách những đối tượng lừa đảo khi thuê xe máy với đầy đủ hình ảnh, giấy tờ, sdt,… để mọi người được biết và đề phòng hơn.

Các đối tượng lừa đảo này thường làm giả giấy tờ thuê xe từ cmt đến bằng lái xe, lợi dụng sơ hở từ thủ tục thuê xe cũng như việc kiểm chứng xác nhận lý lịch. Các thủ đoạn mà những đối tượng này sử dụng ngày càng đa dạng và khó nắm bắt, nếu không cẩn thận và có những thủ thuật kiểm tra xác mình lý lịch thì rất dễ để các đối tượng này qua mặt. Chính vì vậy, việc này gây khó khăn cho quá trình kinh doanh, hoạt động của những đối tác chủ xe. Hiện tại, các thủ đoạn thuê xe đi cắm xảy ra khá nhiều. Cụ thể một số trường hợp mới nhất như : 

  • Đối tượng có cmnd tên là NTH đến thuê phòng tại một khách sạn ở Quy Nhơn. Do được giới thiệu là khách quen nên nhân viên khách sạn không kiểm tra kỹ giấy tờ là giấy tờ giả ( ảnh dán lên cmnd của 1 người khác). Do thời điểm đó khách sạn tạm hết phòng nên đối tượng này để lại cmnd giả và thuê xe máy đi dạo phố. Đến ngày hôm sau vẫn không thấy mang trả, lúc đó nhân viên khách sạn mới biết mình bị lừa
  • Đối tượng H (sn 2001) đã bị công an Huế bắt giữ vì hành vì lừa đảo thuê xe máy mang đi cắm. H khai do thiếu tiền tiêu nên đã thuê 5 chiếc xe trong vòng 2 tuần và tất cả đều mang đi cắm mà không trả lại chủ xe

Rất nhiều các đối tượng khác cũng có hành vi lừa đảo chiếm đoạt khi mang danh nghĩa người thuê xe. Do đó, các chủ cho thuê xe cũng như chính những người đi thuê xe đều phải cẩn thận, tránh trường hợp mang vạ vào thân. 

Dưới đây là danh sách đối tượng lừa đảo khi thuê xe máy mà Chungxe đã tổng hợp. Các đơn vị cho thuê xe cũng như khách hàng thuê xe có thể tham khảo : 

>>>> Danh sách đối tượng lừa đảo thuê xe máy

Để chủ động và tránh những đối tượng lừa đảo, các đơn vị cho thuê xe nên có những biện pháp để phòng tránh : 

  • Xác minh đầy đủ giấy tờ : Chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe, nếu thấy đối tượng khả nghi thì cần xác minh sổ hộ khẩu hay kt3,..
  • Nếu thấy giấy tờ có vấn đề thì có thể đến tận nơi để xác minh;
  • Thường xuyên cập nhật danh sách các đối tượng lừa đảo để những người khác cần chủ động phòng tránh…

Với Chungxe – đơn vị nền tảng về công nghệ kết nối các chủ xe trên toàn quốc đến khách hàng. Chúng tôi có các biện pháp về công nghệ để xác minh những đối tượng lừa đảo cũng như chủ xe không uy tín. Do đó, bạn có thể lên website :Chungxe.vn để đăng ký làm đối tác của Chungxe cũng như thuê xe được ưng ý nhất. Chungxe đồng hàng cùng các chủ xe và cung cấp hơn 2.000 lượt di chuyển cho khách hàng. Hãy cùng Chungxe đưa thị trường thuê xe máy trở nên chuyên nghiệp hơn, tránh những đối tượng xấu.

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

Xem thêm:

Mẫu hợp đồng cho thuê xe máy

Thuê xe máy Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Thuê xe máy Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Thuê xe máy tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook