Bảo hiểm thuê xe tự lái theo chuyến đi


Thuê xe tự lái để được thoải mái lựa chọn hành trình cho mình là một trải nghiệm thú vị cho những khách du lịch hoặc những gia đình, nhóm bạn chưa có điều kiện mua xe.

Tuy nhiên bên cạnh những sự thoải mái đó, thì hầu hết khách hàng thuê xe tự lái đều rất lo lắng đến việc gặp sự cố trên đường như va quệt, hỏng xe dẫn đến chi phí khắc phục rất lớn và khó kiểm soát.

Hiểu được những lo lắng đó của Khách hàng, ngay từ khi ra mắt dịch vụ thuê xe tự lái được một thời gian ngắn, Chungxe đã làm việc với các công ty bảo hiểm hàng đầu trong nước và quốc tế để cho ra mắt gói bảo hiểm thuê xe tự lái theo chuyến cho khách hàng với chi phí hợp lý (chưa tới 10% phí thuê xe), với quy trình chọn mua bảo hiểm và claim đơn giản với chỉ vài click chuột. Điều nay đã mang lại sự yên tâm và trải nghiệm khác biệt cho khách hàng của Chungxe mà các đơn vị cho thuê xe truyền thống trên thị trường chưa thể đáp ứng.

Để giúp khách hàng có thể đăng ký gói bảo hiểm và làm các thủ tục để hoàn thiện hồ sơ cũng như claim bảo hiểm, Chungxe đã thiết kế tài liệu hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại ĐÂY
Để tìm hiểu chi tiết nội dung gói bảo hiểm thuê xe PJICO, truy cập tại ĐÂY.

Tham khảo thêm bài viết:

Chungxe ra mắt gói bảo hiểm PJICO, thêm yên tâm khi thuê xe tự lái

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook