Bạn đã khử trùng ô tô đúng cách chưa?


Bảo dưỡng xe là vấn đề rất quan trọng, khử trùng xe còn đặc biệt quan trọng hơn trong thời điểm “tâm đại dịch” như hiện nay. Nhưng bạn có biết, khử trùng ô tô đúng cách mới thực sự hiệu quả và mang lại những giá trị lâu dài? Việc bảo dưỡng khử trùng ô tô đúng cách sẽ tác động đến cả về sức khỏe lẫn nội thất xe ô tô. Vậy, bạn đã khử trùng ô tô đúng cách chưa? Nếu bạn vẫn còn “ậm ừ”, không chắc chắn với câu trả lời của mình thì hãy lướt ngay xuống để tìm hiểu nhé! Bật mí cho bạn một chút, Chungxe đã giúp bạn tìm một chuyên gia về hóa chất khử trùng để giải đáp vấn đề này đấy!

Sử dụng gel hoặc nước rửa tay khô

Thoạt nghe có vẻ đúng và tiện lợi. Vốn dĩ gel/ nước rửa tay khô có thể làm sạch bề mặt, ngăn chặn các loại virus. Đặc biệt, trong dịp “tâm dịch” này, gel rửa tay khô là vật bất li thân và tiện dụng để lau và làm sạch một bề mặt nào đó.

Nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Nước rửa tay khô có thể làm sạch bề mặt và các thiết bị trong xe ô tô. Nhưng thực sự sẽ không thể ngăn chặn 100% vì thời gian thấm khá lâu và thực sự không phù hợp với nội thất ô tô. Ngoài ra, việc sử dụng nước rửa tay khô để làm sạch bề mặt các bộ phận ô tô có thể giảm tuổi thọ xuống. Điều này không quá khó hiểu khi trong gel/nước rửa tay có chứa hầu hết là cồn, chất làm khô bề mặt da.

Bạn đã khử trùng ô tô đúng cách chưa?

Nếu bạn đã từng lỡ sử dụng gel/ nước rửa tay khô, bạn cần có những biện pháp làm ẩm cho nội thất. Bạn có thể lau nước hoặc sử dụng kem dưỡng ẩm sau khi khử trùng bằng nước rửa tay khô. Nên nhớ, đây chỉ là cách khắc phục. Bạn không nên lạm dụng và sử dụng thường xuyên. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số sản phẩm khô khác có tính chất phù hợp với nội thất xe ô tô.

Các phương pháp khử trùng xe ô tô an toàn trong mùa dịch nCOV

Sử dụng xà phòng

Bạn có biết với những chất tẩy, khử trùng bằng nước sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ gấp nhiều lần so với những chất chứa cồn và khô?

Xà phòng, từ trước đến nay luôn là thành phần, yếu tố được sử dụng nhiều nhất trong đời sống bởi sự phổ thông của nó. Bên cạnh đó, xà phòng còn được xem là một trong những thành phần giúp diệt vi khuẩn hiệu quả nhất. Xà phòng không chỉ trên bề mặt mà còn là bên trong nội thất. Nước xà phòng còn có tác dụng làm ẩm bề mặt nội thất ô tô khi khử trùng. Việc này sẽ đảm bảo được tuổi thọ nội thất ô tô và mức độ tiêu diệt virus cho sức khỏe gia đình bạn. Đây có thể được xem là bảo dưỡng, khử trùng xe đúng cách.

Bạn đã khử trùng ô tô đúng cách chưa?

Lưu ý cần biết khi đi xe ô tô mùa dịch không lo bị nhiễm Covid – 19

Sử dụng các chất tẩy trắng

Các chất tẩy trắng sẽ là nhân tố làm hỏng nặng bề mặt nội thất ô tô đắt tiền của bạn. Hơn hết, việc sử dụng các chất tẩy trắng thực sự không có tác động lên virus. Chính vì vậy, việc sử dụng các chất tẩy trắng vừa làm tốn thời gian, tiền bạc cũng như không đảm bảo được sức khỏe cho gia đình bạn.

 

Bạn đã khử trùng ô tô đúng cách chưa?

Xu hướng hiện nay

Việc khử trùng xe, không quá khó nhưng cũng không dễ dàng và đảm bảo. Bạn nên có những dụng cụ đo độ sạch và vô trùng trong xe qua các thiết bị đo. Chính vì điều phức tạp này, nhu cầu thuê xe tự lái ở Chungxe trong mùa dịch đang ngày càng tăng cao vì mức độ uy tín.

Xe ô tô tại Chungxe luôn được bảo dưỡng và khử trùng thường xuyên định kỳ, và đặc biệt trước khi giao đến khách hàng.

Quy trình bảo dưỡng khử trùng xe ô tô trong mùa dịch tại Chungxe

Nếu bạn mong muốn có nhiều trải nghiệm hơn để lựa chọn, bạn có thể vào website của Chungxe tại đây hoặc đăng ký ngay tại 

Đặt thuê xe

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)
https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook