Khi đặt thuê xe tự lái, nếu như trước khi bạn phải đặt qua các app, liên hệ trực tiếp để book xe. Thì hiện tại, bạn có thể dễ dàng đặt thuê xe tự lái qua các app thuê xe tự lái trên điện thoại. Việc ra đời app thuê xe tự lái giúp quá trình đặt xe của khách hàng tối giản hơn rất nhiều. Ở bất cứ điện thoại smartphone nào, khách hàng của dễ dàng đặt thuê xe tự lái được. Chi tiết, hãy cập nhật ngay các thông tin dưới đây.

Ngoài giao diện trên web như hiện tại, bạn có thể đặt trên app thuê xe tự lái dưới đây

Bên cạnh việc phát triển website, giao diện dễ nhận biết nhất cho khách hàng thì Chungxe cũng đã cho ra đời app thuê xe tự lái. Thay vì phải lên web, bạn có thể tải app về lựa chọn xe theo nhu cầu của mình. Đặc biệt, giao diện trên app thuê xe tự lái tại Chungxe đã được thiết kế bắt mắt, dễ nhận diện khu vực thuê xe. Dù là dùng giao diện androi hay iphone, bạn cũng chỉ cần lên tìm kiếm ứng dụng : ” Chungxe” tải về máy. Tất cả quy trình đặt xe nhanh chóng nằm trong tay bạn. Với vài cú nhấp chuột, bạn dễ dàng thuê xe theo mục đích sử dụng của mình. 

Sau khi tải app thuê xe tự lái về máy, hệ thống app sẽ tự động hướng dẫn bạn từng bước đặt xe. Bạn có thể tham khảo các bước đặt thuê xe sau đây : 

Cài đặt app thuê xe tự lái
Tiến hành đặt xe
Chọn loại xe mong muốn
Điền thông tin và đặt xe

App thuê xe tự lái trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn sử dụng trên điện thoại. Ở bất kì đâu, việc thuê xe tự lái cũng đều trở nên dễ dàng. Thao tác nhanh, giao diện tối ưu sẽ hỗ trợ khách hàng đặt thuê xe tự lái. Chính vì vậy, tải app thuê xe tự lái về máy của mình để trải nghiệm cho những chuyến đi sắp tới nhé. 

Bên cạnh đó, nếu cần thuê xe tự lái ngay bây giờ, bạn có thể cập nhật ngay vào mẫu thông tin dưới đây : 

Đặt thuê xe

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chungxe sẽ liên hệ hướng dẫn bạn thuê xe nhanh nhất. Song song với giao diện trên website, hãy tải app thuê xe tự lái tại Chungxe để đặt xe thuận tiện nhất. Mọi chuyến đi đều trở nên dễ dàng khi bạn sử dụng app thuê xe tự lái, hãy chủ động và trải nghiệm dịch vụ thuê xe chỉ trong vài cú nhấp chuột ngay nhé !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Xem thêm

Hết dịch Corona, 30/4 nên đi đâu chơi ?

Thuê xe tự lái về quê an toàn giữa tâm dịch bệnh Covid – 19

Tại sao thuê xe tự lái lại là giải pháp an toàn cho mùa dịch Covid – 19

Cho thuê xe tự lái Hà Nội giá rẻ chỉ từ 500k, đón ngay xe hịn