Tin tức

Nên thuê xe tự lái tại Đà Lạt ở đâu uy tín, chất lượng ?

Đà Lạt được xem như một Paris thu nhỏ bởi những cảnh đẹp và thời tiết thuận lợi quanh năm. Đến đây du lịch vào khoảng thời gian nào bạn cũng sẽ bất ngờ bởi những nét đẹp mà nơi đây mang lại. Du lịch Đà Lạt du khách có thể sử dụng nhiều phương tiện di chuyển khác nhau, nhưng hiện tại hình thức thuê xe tự lái đang được sử dụng rất nhiều. Có lẽ bởi sự tiện lợi của hình thức này mang lại. Vậy thuê xe tự lái tại Đà Lạt ở đâu uy tín, chất lượng ? Đảm bảo cho quá trình di chuyển của bạn thuận lợi, trọn vẹn nhất cùng Chungxe tìm hiểu ngay nhé. 

Tin tức

Chungxe – Thuê xe tự lái tại Nha Trang giá rẻ, chất lượng

Thành phố Biển xinh đẹp – Nha Trang luôn là địa điểm được khách du lịch ưu ái lựa chọn. Tất nhiên phải có lý do thì nơi đây mới thu hút đến vậy. Không gian đẹp với những bãi biển tự nhiên, đẹp trong rạn san hô nhiều màu sắc cùng hoạt động vui chơi thú vị. Để di chuyển đến thành phố biển này có rất nhiều phương tiện, tuy nhiên hiện tại hình thức thuê xe tự lái đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Có lẽ bởi sự chủ động và tiện lợi của hình thức này, cùng khám phá ngay thuê xe tự lái tại Nha Trang cùng Chungxe nhé. 

Tin tức

Bộ câu hỏi thi sát hạch lý thuyết

Để vượt qua bài thi sát hạch bằng lái xe, ngoài việc luyện tập lái xe trên sa hình, các học viên còn phải dành thời gian để ôn tập kỹ phần lý thuyết. Với mong muốn đơn giản hóa việc ôn tập của các học viên, Chungxe tổng hợp các bộ câu hỏi lý thuyết theo từng chủ đề trong bài thi sát hạch.

Tin tức

Bộ 20 câu hỏi về cấu tạo và sửa chữa trong kì thi sát hạch

Muốn vượt qua kì thi sát hạch ô tô, các học viên phải tập luyện nhiều về bài thi sa hình và cả ôn tập kỹ phần lý thuyết. Để giúp học viên dễ dàng ghi nhớ các kiến thức, Chungxe tổng hợp các bộ câu hỏi thuộc các chủ đề khác nhau trong đề thi lý thuyết. Trong Bài viết này, Chungxe sẽ liệt kê các câu hỏi quan trọng liên quan đến chủ đề cấu tạo và sửa chữa.

Tin tức

Bộ 30 câu hỏi về chủ đề: Nghiệp vụ và vận tải trong kì thi sát hạch

Muốn vượt qua kì thi sát hạch ô tô, các học viên phải tập luyện nhiều về bài thi sa hình và cả ôn tập kỹ phần lý thuyết. Để giúp học viên dễ dàng ghi nhớ các kiến thức, Chungxe tổng hợp các bộ câu hỏi thuộc các chủ đề khác nhau trong đề thi lý thuyết. Trong Bài viết này, Chungxe sẽ liệt kê tất cả những câu hỏi liên quan đến nghiệp vụ và vận tải thường gặp.