Nhưng điểm check-in ít người biết ở Đà Nẵng

"Những điểm phải check - in khi đến Đà Nẵng", "Những nơi đẹp nhất ở Đà Nẵng",...Bạn đã đọc hàng tá bài như thế & hàng dài người check - in khi đến nơi? Bạn muốn đến những nơi ít người biết, để chụp những bức ảnh độc - lạ, để rồi mọi người phải trầm trồ hỏi bạn : "Ở đâu mà đẹp thế?", "Tôi đến Đà Nẵng rồi mà sao không biết nhỉ?". Vậy đây chính là bài biết dành cho bạn! Suỵt, đây là bí mật giữa chúng ta đấy nhé! Nhưng nhanh lên! Trước khi bí mật này bị lộ!!!

Thông tin mới nhất : Xử phạt nếu không thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô

Nhằm thay đổi hành vi, xây dựng văn hóa giao thông với mục tiêu “ Tính mạng con người là trên hết”, ban ATGT TP. HCM đã đưa ra quy định : tất cả mọi người tham gia giao thông với phương tiện ô tô từ 4 chỗ trở lên, bao gồm người lái xe và người ngồi trên xe kể cả người ngồi ghế sau đều phải thắt dây an toàn.

5 Lưu ý khi thuê xe cưới màu trắng

Trong ngày trọng đại của mình rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn thuê xe cưới màu trắng bởi sự trang nhã, lịch sự. Tuy nhiên, việc lựa chọn thuê xe màu trắng cũng cần lưu ý đặc biệt bởi nhiều yếu tố khách quan. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý khi chọn thuê xe cưới màu trắng cùng những cặp đôi đang tìm hiểu thuê xe cưới trong ngày trọng đại của mình.

Kinh nghiệm thuê xe cưới cho ngày trọng đại như ý

Để ngày vui được trọn vẹn nhất, các cặp đôi phải chuẩn bị từ hoa cưới, ảnh cưới đến việc thuê xe cưới cũng không ngoại lệ. Thậm chí việc thuê xe cưới còn phải lên kế hoạch sớm bới đó là một phần quan trọng trong ngày cưới. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn những kinh nghiệm thuê xe cưới cho ngày trọng đại được như ý, trọn vẹn.

Chungxe – Thuê xe tự lái ngày cưới

Thời tiết mát dịu của đầu năm được xem là lý tưởng cho các cặp đôi tổ chức ngày vui cuộc đời. Trong ngày này, việc các anh nam tự mình chuẩn bị một chiếc xe tự lái đến đón người mình yêu thương thì còn gì tuyệt hơn phải không nào. Cùng đón người thương của mình bằng xe tự lái đẳng cấp, chất lượng tại Chungxe.

Thuê xe tự lái chạy Grab tại Chungxe

Nhu cầu xã hội tăng cao, bên cạnh những dân Việt thuê xe tự lái đi phượt, du lịch thì việc thuê xe tự lái chạy grap cũng được đẩy lên. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp và đảm bảo được hình thức thuê này. Tại Chungxe - anh em muốn thuê xe tự lái để chạy grap có thể yên tâm bởi chất lượng xe tốt, thủ tục dễ dàng và giá thuê thì rất cạnh tranh.